Chủ Nhật, 18 tháng 11, 2012

XE DI CHUYỂN PALLETS POWERED PALLET TRUCK


XE DI CHUYỂN PALLET SỬ DỤNG ĐIỆN: POWERED PALLET TRUCKS

Xe tải pallet ĐIỆN - 2.0T công suất

Phạm vi của chúng tôi xe tải pallet điện cho phép các nhà khai thác của bạn để có được trên với công việc. Chúng ta có ý nghĩa gì? Chúng tôi có nghĩa là các xe tải nhanh chóng, chắc chắn, độ bền cao, dễ vận hành, an toàn và được xây dựng để cuối cùng. Đó là một phạm vi mạnh mẽ được xây dựng cho người đi bộ và nền tảng đi trên xe tải nâng pallet thấp.
Vì vậy, nếu đôi khi các nhà khai thác của bạn là một chút nặng tay, thiếu kinh nghiệm, gung-ho hoặc chỉ quan tâm để có được đi bạn sẽ được vui mừng bạn đã chọn TCM cho doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.
Với thái và an toàn vận hành cao trên chương trình nghị sự thiết kế hy vọng sẽ tìm thấy một chiếc xe tải rất dễ dàng và thoải mái để sử dụng trong suốt doanh nghiệp của bạn. Để nâng cao sự thoải mái của nhà điều hành, chúng tôi đã thực hiện đầu xử lý với ABS (acrylonitrile-butadien-styrol) và được sử dụng một lõi thép có khả năng hấp thụ tác động nặng nề mà không biến dạng.
Khu vực rộng lớn nút an toàn dừng lại trên tay cầm đẩy chiếc xe tải đi từ bất kỳ cản trở nào về tác động. Các nút bấm dễ dàng tiếp cận và đáp ứng có nghĩa là nó không chính xác những gì bạn muốn nó.

Dễ sử dụng, nhanh chóng xung quanh về việc xây dựng, và xây dựng để đi xa một khoảng cách rất dài.

Nhiệm vụ nặng pin kéo cung cấp tốc độ và nhiều giờ hoạt động trên một đơn tính.
Đi xe trên xe tải nền tảng hoạt động với nền tảng lên hoặc xuống. Khi không sử dụng nền tảng thâu nhỏ ra cách cho các nhà điều hành một chiếc xe tải nhỏ gọn cho các khu vực chặt chẽ.
Khi họ với nền tảng này xuống (nền tảng cần nhận biết trọng lượng của các nhà điều hành trước khi nó sẽ di chuyển - một lần nữa, đó là một điều an toàn) bảo vệ bên giúp đỡ để giữ an toàn các nhà khai thác.
Tất cả trong một, an toàn xe tải âm thanh mạnh mẽ, để sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất, kho bãi, đóng gói và các hoạt động đóng gói, bốc vịnh và dock-san lấp mặt bằng, thậm chí container, sàn nhà máy và tầng lửng. Yêu cầu bạn đại lý cho những ý tưởng và tư vấn về các yêu cầu xử lý của bạn.
Add to Cart

0 nhận xét:

Đăng nhận xét