Chủ Nhật, 18 tháng 11, 2012

XE STACKER TCM


STACKERS

Người đi bộ nâng xe tải - xây dựng cuối cùng, khó khăn để đánh bại

Có sử dụng rất nhiều cho xe tải nâng rằng liệt kê tất cả chúng là không thể. Một số sử dụng xe tải linh hoạt này trên tầng lửng, trong thang máy, trong không gian hẹp, trong các đơn vị nhỏ hoặc thậm chí trong khu vực rộng lớn với một nền tảng.
Vì vậy, bây giờ bạn chỉ cần có để chọn máy xếp phù hợp với bạn. Không phải là bạn vui mừng bạn tìm thấy TCM?
Stackers của chúng tôi là chắc chắn, độ bền cao, dễ vận hành, an toàn và xây dựng để cuối cùng, một phạm vi mạnh mẽ được xây dựng cho người đi bộ và nền tảng đi xe trên stackers có khả năng nâng chiều cao 4650mm.
Với thái và an toàn cao nhà điều hành trên chương trình nghị sự thiết kế, hy vọng sẽ tìm thấy một chiếc xe tải rất dễ dàng và thoải mái để sử dụng trong suốt doanh nghiệp của bạn. Để nâng cao sự thoải mái của nhà điều hành, chúng tôi đã thực hiện đầu xử lý với ABS (acrylonitrile-butadien-styrol) và được sử dụng một lõi thép có khả năng hấp thụ tác động nặng nề mà không biến dạng. Khu vực rộng lớn nút an toàn dừng lại trên tay cầm đẩy chiếc xe tải đi từ bất kỳ cản trở nào về tác động trong không gian hẹp. Các nút bấm dễ dàng tiếp cận và đáp ứng có nghĩa là nó không chính xác những gì bạn muốn nó.

Dễ sử dụng, hữu ích xung quanh và về toàn bộ hoạt động của bạn và xây dựng để đi xa một khoảng cách rất dài.

Nhiệm vụ nặng pin kéo cung cấp nhiều giờ hoạt động trên một đơn tính nâng và đi du lịch.
Đi xe trên xe tải nền tảng hoạt động với nền tảng lên hoặc xuống. Khi không sử dụng nền tảng thâu nhỏ ra cách cho các nhà điều hành một chiếc xe tải nhỏ gọn cho các khu vực chặt chẽ. Khi họ cuối cùng off với nền tảng này xuống (nền tảng cần nhận biết trọng lượng của các nhà điều hành trước khi nó sẽ di chuyển - một lần nữa, đó là một điều an toàn) bảo vệ bên giúp đỡ để giữ an toàn các nhà khai thác.
Tất cả trong một, an toàn xe tải âm thanh mạnh mẽ, để sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất, kho bãi, đóng gói và các hoạt động đóng gói, bốc vịnh và dock-san lấp mặt bằng, thậm chí container, sàn nhà máy và tầng lửng. Hãy hỏi đại lý của bạn cho những ý tưởng và tư vấn về các yêu cầu xử lý của bạn.

Add to Cart

0 nhận xét:

Đăng nhận xét